Năm lợi ích tuyệt vời khi lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời NASUKI công ty Việt Nhật.

| |Tin tức

Năm lợi ích tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời NASUKI công ty Việt Nhật mang lại cho khách hàng.

Cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt của các gia đình càng tăng cao. Bên cạnh những phương pháp truyền thống như đun nước nóng bằng bếp gas, bếp điện, thì việc sắm sửa một máy nước nóng năng lượng mặt trời  là điều cần thiết cho mỗi gia đình. Càng ngày thì máy nước nóng năng lượng mặt trời càng trở nên phổ biến hơn trong mỗi gia đình, không chỉ bởi nó giúp các gia đình có nước nóng mà khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời còn có rất nhiều lợi ích khác nữa.

Thứ 1: An Toàn
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời  không sử dụng điện hay gas để làm nóng nước mà dùng quang năng của mặt trời. Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt hay còn gọi là hình thức “biến đổi quang năng thành nhiệt năng” và bẫy nhiệt lượng. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ. Chính vì không dùng điện hay gas mà máy năng lượng mặt trời tuyệt đối an toàn, đặc biệt với những gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ em.Thứ 2: Tiết Kiệm
Có thể chi phí ban đầu đầu tư cho Bình Nóng Lạnh dùng điện so với Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời khiến Quý khách còn ngần ngại vì chi phí đắt. Nhưng chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích vô cùng to lớn so với máy nước nóng trực tiếp. Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy bán khoản 3 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh . Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng là 3tr8, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6tr8 , tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời  180 lít. Tuy nhiên, nhưng năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có khi bạn xử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Thứ 3: Sự Tiện Dụng
 Khi sử dụng máy nước nóng dùng điện / gas trực tiếp. Hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm là chủ yếu những việc như nấu ăn, rửa chén … gần như không. Với Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời  nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

Thứ 4: Thân Thiện Với Môi Trường
 Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Việt Nhật  “biến đổi quang năng thành nhiệt năng”  vì vậy hoàn toàn không có tác nhân gây hại đến môi trường. Theo tính toán, với một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

Thứ 5 : Ứng Dụng Rộng Rãi
Hệ thống Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời  Việt Nhật ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.
 
 Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời như trên, thì không có lý do gì gia đình bạn không trang bị ngay một Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời . Bạn cũng nên lưu ý trong quá trình sử dụng cần phải thường xuyên vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy nước nóng năng lượng mặt trời để máy hoạt động được hiệu quả và lâu dài. 

Hình ảnh lắp đặt máy năng lượng mặt trời cho hộ gia đình dung tích từ 160lit - 320lit nước nóng.

Hình ảnh lắp đặt máy năng lượng mặt trời tập chung cho nhà nghỉ, khách sạn dung tích từ 1000lit - 15.000lit nước nóng.

Để hiểu thêm về công nghệ và cần tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ

Kinh Doanh: 0916090696 - 0943766685

Tư vấn kỹ thuật: 0988.661.038

Viết bình luận