LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TINH KHIẾT 500lit/h KHU ĐÔ THỊ VĂN PHÚ - HĐ - HN

| |Tin tức

TẠI SAO PHẢI LẮP HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN??? 

           Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là chủ đề nóng không chỉ ở các doanh nghiệp, khu chế xuất, nhà xưởng mà còn ở cả phạm vi hộ gia đình.  Theo nghiên cứu khoa học thì các tạp chất có thể đi vào cơ thể qua 3 con đường: Ăn uống, hô hấp và thẩm thấu qua da. Trong đó hô hấp và thẩm thấu qua da chiếm tới 2/3 tổng chất độc hại nếu chúng ta phải sử dụng nguồn nước chưa được xử lý triệt để trong quá trình tắm rửa. Bên cạnh đó, các vấn đề nguồn nước sinh hoạt có thể gây nên cho thiết bị trong nhà như: Gây mảng bám bề mặt thiết bị inox, chậu rửa, làm khô da, xơ tóc, bình nóng lạnh tốn điện, giặt lâu sạch và tốn xà phòng,…

 

Nguồn nước xấu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm hỏng các thiết bị trong nhà

Lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn JAPATECH là giải pháp không chỉ bảo vệ sức khỏe con người mà còn là giải pháp để gia tăng tuổi thọ các thiết bị điện nước trong gia đình bạn. 

HỆ THÔNG LỌC TINH KHIẾT 500lit/h.

Trong một buổi đi uống Caffee giao lưu với mấy người bạn trong cộng đồng Xây Dựng Hà Nội mình có cơ hội quen biết và ngồi giao lưu với A.Long, sau một hồi trao đổi công việc A.Long cho biết: “Nước sinh hoạt gia đình mình hiện đang sử dụng tương đối sạch tuy nhiên trong sinh hoạt vẫn gặp phải một số phiền toái như da và tóc khô, xơ rối hơn sau tắm gội, các thiết bị cao cấp trong nhà bị đóng cặn". Mình đã tư vấn cho anh giải pháp lắp đặt Hệ thống lọc tinh khiết 500lit/h. Sau khi nghe phân tích những ưu điểm của hệ thống lọc tinh khiết mang lại đối với sức khỏe gia đình A.Long quyết định ngay buổi hôm đó đến cty JAPATECH xem hệ thống lọc và ký HĐ.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TINH KHIẾT 500Lit/h.

 

Ưu Điểm của hệ thống lọc.

- Hệ thống sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến nhất hiện nay cho ra sản phẩm nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn của bộ Y Tế ban hành.

- Hệ thống được thiết kế linh hoạt phù hợp với mỗi vị trí lắp đặt, vận hành đơn giản, ổn định, có hệ thống tự động hoàn toàn, có tính thẩm mĩ cao.

- Vật liệu lọc, thiết bị của dây chuyền được nhập khẩu từ nước ngoài, có xuất xứ rõ ràng.

- Loại bỏ hơn 97% tổng số chất rắn hòa tan trong nước, 99% tổng lượng chất hữu cơ, vi khuẩn, virus và các tác nhân gây ung thư.

- Quản lý được nguồn nước, tiết kiệm chi phí.

- Chế độ bảo dưỡng, bảo trì uy tín, chuyên nghiệp, chi phí bảo dưỡng thấp.

- Giá thành phù hợp.

Lợi ích của hệ thống lọc.

- Cung cấp nguồn nước tinh khiết & sức khẻ cho cả gia đình

- Tiết kiệm đến 30% xà phòng giặt do loại bỏ canxi và magie trong nước hiệu quả

- Làm cho quần áo, khăn sau giặt mềm mại hơn, độ bền cao hơn

- Làm bình đun nước nóng tiết kiệm đến 30% chi phí tiền điện do loại bỏ mảng bám trong bình đun

- Loại bỏ hiện tượng mảng bám trắng trên thiết bị vòi inox, chậu rửa, bồn tắm

- Làm cho thiết bị vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng và độ bền cao

Liên Hệ.

Cty cổ phần giải pháp công nghệ JAPATECH

đ/c: Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0916.090.696  -  0974.72.72.63

 

 

Viết bình luận