Lọc tổng đầu nguồn cho biệt thự nhà liền kề

| |Tin tức

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG LỌC TỔNG BIỆT THỰ - LỌC TỔNG SINH HOẠT DN03IATUF VẬT LIỆU LỌC NHẬP KHẨU CAO CẤP.

(Hệ thống bao gồm 06 cột lọc với các chức xử lý tạp chất có trong nước khác nhau)

Nhờ sự hỗ chợ của máy bơm nước, nước được bơm từ bể ngầm hoặc hút từ đường ống cấp nước lên hệ thống lọc DN03IATUF và đưa thẳng vào Cột số 1.

CỘT 1: Thiết bị xử lý kim loại nặng sắt, mangan, asen...

Ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc chuyên dụng cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý sắt , Mangan, Asen... còn trong nước nguồn. Các tạp chất và cặn bẩn, bùn đất cũng được giữ lại tại đây...

CỘT 2: Thiết bị xử lý mầu, mùi, hữu cơ...

Trong Cột 2 có chứa cát thạch anh, than hoạt tính, than hoạt tính có nhiệm vụ hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước giúp nước trong hơn và an toàn hơn...

CỘT 3: Thiết bị làm mềm nước.
Nước sau khi qua Cột lọc số 1,2  được đưa đến Cột lọc số 3 (Cột Cation làm mềm nước). Tại Cột lọc số 3 độ cứng có trong nước như canxi, magie…được loại bỏ qua đường xả thải . Vật liệu xử lý canxi, magie sau một chu kỳ hoạt động sẽ bão hoà và được phục hồi lại trạng thái ban đầu bằng việc hoàn nguyên bằng muối mỏ Ấn Độ. Nước sau khi được làm mềm đạt QCVN01;2009/BYT và đưa vào cột lọc tinh.

CỘT 4: Thùng muối hoàn nguyên.
Thùng muối đựng muối mỏ xuất xứ Ấn Độ để hoàn nguyên Cation. Quá trình xử lý loại bỏ Canxi, Magie, Đá vôi thường trải qua 4 bước.

Bước 1: Nước cứng chảy qua, các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước: Các vật liệu lọc này hoạt động như một nam châm, thu hút toàn bộ các ion Ca2+ và Mg2+ (tác nhân gây cứng nước) trao đổi với các ion Na+ hoặc H+ có sẵn trong vật liệu

Bước 2: Vật liệu lọc bị bão hòa: Khi vật liệu lọc bị bão hòa với các ion khoáng chất thì nó cần được xả và nạp lại. Quá trình này được gọi là quá trình tái tạo và được kiểm soát bởi 1 van điều khiển trên nắp của bình. Van điều khiển này là bộ não của toàn hệ thống.

Bước 3: Tái tạo: Trong quá trình này, một thùng chứa nước muối sẽ bơm nước muối sang cột xử lý, rửa sạch vật liệu lọc đang trong trạng thái bão hòa các chất canxi và magiê.

Bước 4: Đào thải: Các ion Ca2+ và Mg2+ được tẩy sạch trên vật liệu và thoát ra ngoài cống rãnh. Vật liệu lọc được tái sinh lại tiếp tục cho quá trình xử lý mới.

Kết quả hình ảnh cho cách xử lý nước cứng bằng trao đổi ion


CỘT :5 Thiết bị lọc tinh.
Lõi lọc PP kích thước lọc 5micromet cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5micromet. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là bước chặn cuối cùng để đưa nguồn nước vào vận hành màng siêu lọc UF.

CỘT 6: Màng Siêu Lọc UF.
Màng siêu lọc UF ( Ultra Filtration) hay còn được gọi tắt là màng siêu lọc, màng lọc UF. Đây là những sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình trụ tròn, màu trắng. Trong một ống lọc, có rất nhiều những sợi thẩm thấu được ghép lại với nhau. Nước được đưa vào trong ống lọc, dưới áp lực của dòng chảy, nước sẽ thấm qua các mao dẫn có kích thước rất nhỏ từ 0,1 – 0,01 micromet trên mỗi sợi thẩm thấu, nhờ đó những tạp chất có kích thước nhỏ, các chất rắn lơ lửng, những vi sinh vật gây hại, vi khuẩn có kích thước lớn hơn 0,01  micromet sẽ được giữ lại bên ngoài màng lọc và được thải xả ra ngoài, nước sạch sẽ đi vào trong lòng ống lọc và đưa vào bình chứa.
Hình ảnh có liên quan

 

(Hình ảnh màng siêu lọc UF Ultra Filtration)

Hệ thống LỌC TỔNG BIỆT THỰ - LỌC TỔNG SINH HOẠT DN03IATUF dùng vật liệu lọc nhập khẩu có CO, CQ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nước sau khi qua hệ thống lọc DN02IATUF đảm bảo 100% đạt QCVN:01;2009/BYT.

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN HOÀNG MAI - TP.HN

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở KĐT QUỐC OAI - TP.HN

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở CHÙA THẦY - QUỐC OAI - TP.HN

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở CẢNG ĐÌNH VŨ - HẢI PHÒNG.

 

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở VĨNH PHÚC - TP.HN

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở SỐ 5 - HÀNG BỘT - TP.HN

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở TP.PHỦ LÝ - HÀ NAM.

HỆ THỐNG LỌC TỔNG LẮP CHO KHÁCH HÀNG Ở TP.PHỦ LÝ - HÀ NAM.

(Hình ảnh hệ thống lọc DN03IATUF lắp đặt cho Cô Minh - Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội )

(Hình ảnh hệ thống lọc DN03IATUF lắp đặt cho Anh Tâm khu đô thị Vinhomes - Long Biên - Hà Nội )

Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ.

CTY TNHH LỌC NƯỚC & NĂNG LƯỢNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

(JP.TECH - Japan Technology)

Địa chỉ: Số 01 Ngách 126/83/3 P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 https://locnuocjapatech.com.vn/

. Kinh Doanh: 0916.090.696 - 0943.766.685

. Tư vấn kỹ thuật: 0988.661.038

Viết bình luận