LỌC TỔNG BIỆT THỰ CÔNG NGHỆ MÀNG SIÊU LỌC UF

33.000.000₫ 40.500.000₫

LỌC TỔNG BIỆT THỰ CÔNG NGHỆ MÀNG SIÊU LỌC UF

.  Công suất lọc 1m3/h - 10m3/h

.  Vật liệu lọc nhập khẩu có CO, CQ

. Nước sau lọc cam kết 100% đạt QCVN01:2009/BYT

. Sản phẩm được BH 02năm

. Hotline: 0916.090.696 - 0943.766.685

. Kỹ thuật; 0988.661.038

LÝ DO NÊN LẮP HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN - LỌC TỔNG SINH HOẠT CHO BIỆT THỰ NHÀ LIỀN KỀ.

Nguồn nước sinh hoạt tại các khu dự án nhà liền kề, biệt thự hiện nay đang được lấy chủ yếu từ nhà máy nước, một số khu liền kề, biệt thự chưa có nước sạch phải khai thác và sử dụng nguồn nước giếng khoan... Những nguồn này do chưa được xử lý tốt thường hay nhiễm các kim loại nặng, nhiễm mangan, canxi, magie, mùi clo khó chịu nên dễ khiến cho các thiết bị vệ sinh tráng men bị hoen ố, có mảng bám màu vàng. Các thiết bị sinh hoạt xử dụng nước như ấm điện, bình nước nóng lạnh, vòi hoa sen bị đóng cặn trắng, hiệu quả làm nóng giảm dần, thậm chí có thể gây tắc nghẽn vòi ống nước...Một số nơi nguồn nước sinh hoạt còn nhiễm Asen, Amoni, Ntrit, Nitrat...vượt quá tiêu chuẩn cho phép ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Bởi thế việc sử dụng hệ thống Lọc Tổng Đầu Nguồn - Lọc tổng sinh hoạt cho nhà liền kề, biệt thự là hết sức cần thiết giúp mang đến nguồn nước sạch, an toàn và đảm bảo cho gia đình bạn.

Các tác nhân ung thư âm thầm vào cơ thể.

- Clo là 1 thành phần không thể thiếu trong quá trình xử lý nước máy, clo là phương pháp khử khuẩn có tính kinh tế cao nhưng lại gây ra tác nhân gây ung thư bằng cơ chế sau:
Clo + Hợp chất hữu cơ = THM’s – Đây là tác nhân gây ung thư đã nằm trong danh mục cấm của FDA(cơ quan an toàn thực phẩm Hoa Kỳ). Tác nhân gây ung thư này dễ dàng đi vào cơ thể chúng ta bằng việc thẩm thấu qua da, đi vào hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa hàng ngày.

- Sắt và Mangan tồn dư trong nước máy chưa được xử lý triệt để sẽ thẩm thấu qua da gây lên hiện tượng da bị mẩn ngứa rất khó chịu. Lượng sắt và mangan tích tụ quá nhiều trong nguồn nước sinh hoạt cũng là tác nhân chính gây nên ung thư....

- Mangan khi tiếp xúc với oxi sẽ bị oxy hóa tạo thành mangan dioxit (MnO2) làm cho nước có màu nâu đen và có mùi tanh của kim loại, gây mất cảm quan.

- Mangan thường gây ra cặn ố bẩn trên các thiết bị, vì vậy, sử dụng nước hằng ngày để lau rửa, giặt giũ sẽ gây ảnh hưởng đến độ bền của đồ dùng. Đặc biệt, giặt quần áo bằng nước nhiễm Mn sẽ hình thành những vết ố bẩn màu nâu, đen trên quần áo do quá trình oxy hóa gây ra.

- Mangan trong nước gặp clo sẽ tạo kết tủa cặn bám dioxit mangan và có thể gây tắc đường ống.  

Phá hủy thiết bị vệ sinh đắt tiền.

Canxi trong nước có lợi cho sức khỏe, tuy nhiên khi lượng canxi quá cao nó lại gây phiền toái cho quá trình sinh hoạt. Với nguồn nước độ cứng cao, lớp canxi sẽ dễ dàng được hình thành trên các bề mặt làm hỏng các thiết bị vệ sinh đắt tiền.

 

Gia tăng chi phí và tổn hại môi trường.

- Nước nhiễm canxi không thể dùng để pha chế thuốc vì có thể gây kết tủa làm thay đổi thành phần của thuốc. Khi dùng nước nhiễm canxi để nấu ăn thì thịt khó chín; dùng để pha chè làm mất vị của nước chè. Nếu dùng để giặt quần áo làm tốn xà phòng do Ca2+ làm kết tủa gốc axit trong xà phòng và làm xà phòng không lên bọt, Nước cứng khó có thể đông đặc, thời gian làm đá lâu hoặc không thể làm đá

- Các thiết bị đun nấu, hay bình nóng lạnh hay bị hỏng do bị bám cặn, các lớp CaCO3 hình thành do nước cứng có thể tạo thành lớp cách nhiệt dưới đáy nồi, làm giảm khả năng dẫn  nhiệt và truyền nhiệt, làm tiêu tốn điện năng và làm gia tăng chi phí.

- Nước cứng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận, đồng thời là một trong những tác nhân gây ra hiện tượng tắc động mạch do đóng cặn vôi ở thành trong của động mạch, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN - LỌC TỔNG SINH HOẠT LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT XỬ LÝ NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY.

• Hệ thống Lọc Tổng Đầu Nguồn - Lọc Tổng Sinh Hoạt tạo nguồn nước sạch từ nguồn nước máy thành phố cung cấp cho gia đình bạn
• Hệ thống Lọc Tổng Đầu Nguồn - Lọc Tổng Sinh Hoạt  hấp thụ toàn bộ các chất độc hại tồn tại trong nước như: Amoni, Nitrit, Sắt, clo...và các chất hữu cơ… mang lại nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
• Loại bỏ ion canxi, Magie làm mềm nước.
• Khử màu, khử mùi, khử vị giúp nước trong hơn, an toàn hơn, mang lại hương vị tinh khiết nhất.

- Hệ thống lọc Tổng Đầu Nguồn - Lọc Tổng Sinh Hoạt  DN03IUF dùng Autovan tự động rửa vật liệu lọc cài đặt theo lưu lượng và thời gian.

Hệ thống vận hành đơn giản.

• Hệ thống Lọc Tổng Đầu Nguồn - Lọc Tổng Sinh Hoạt  DN03IUF  vận hành đơn giản, hệ thống sử dụng Autovan cài đặt tự động với các chế độ rửa vật liệu khác nhau bao gồm: rửa xuôi, rửa ngược, đảo vật liệu lọc liên tục và đẩy cặn bẩn ra ngoài theo đường xả thải.

• Thời gian sục rửa vật liệu lọc khi dùng Autovan là tự động do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng vì có thể chủ động trong việc quản lý nguồn nước để chất lượng nước luôn được đảm bảo.

  

( Sơ đồ lắp lọc tổng đầu nguồn tham khảo)

THIẾT BỊ LỌC ÁP LỰC VÀ VẬT LIỆU LỌC CỦA HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN - LỌC TỔNG SINH HOẠT ĐƯỢC NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG 

• Cột lọc Inox SUS304 nhập khẩu dầy 1.2mm - 1.5mm

• Autovan F65 tự động xục rửa vật liệu lọc cài đặt theo lưu lượng và thời gian.

• Thùng đựng muối hoàn nguyên Đa Tầng.

• Muối hoàn nguyên Cation dùng Muối Mỏ ẤN ĐỘ (Made in india).

• Hạt làm mềm nước được dùng hạt Cation nhập khẩu (Made in Germany) .

• Than hoạt tính dùng than Ấn Độ (Made in India) CalgonCarbon nhập Úc (Made in Australia).

• Hệ thống Lọc Tổng Đầu Nguồn - Lọc Tổng Sinh Hoạt  tích hợp thêm màng siêu lọc UF ( Ultra Filtration) hay còn gọi là màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu.

• Cát thạch anh được khai thác ở Quảng Ninh (VN).

• Quặng Mangan được sản xuất theo công nghệ USA (Made by tech USA).

• Cột lọc chặn 20inh & lõi lọc chặn 20inh Taiwan
• Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật 02năm
• Để được tư vấn và hiểu thêm về công nghệ & lấy mẫu nước kiểm định quý khách vui lòng liên hệ

CTY TNHH LỌC NƯỚC & NĂNG LƯỢNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

(JP.TECH - Japan Technology)

Địa chỉ: Số 01 Ngách 126/83/3 P.Xuân Đỉnh - Q.Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

 https://locnuocjapatech.com.vn/

. Kinh Doanh: 0916.090.696 - 0943.766.685

. Tư vấn kỹ thuật: 0988.661.038

Hình Ảnh Màng UF( Ultra Filtration)

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale

LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN LỌC TỔNG SINH HOẠT DN03ATLM

Giá khuyến mại 23.500.000₫

Giảm giá: -30%

Xem trước
Sale

LỌC TỔNG BIỆT THỰ W88-01

Giá khuyến mại 50.500.000₫

Giảm giá: -26%

Xem trước
Sale

LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN LỌC TỔNG SINH HOẠT DN02AUF NEW

Giá khuyến mại 35.500.000₫

Giảm giá: -10%

Xem trước
Sale

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN BIỆT THỰ DN03 IUF

Giá khuyến mại 33.000.000₫

Giảm giá: -19%

Xem trước