HỆ THỐNG LỌC NƯỚC RO 650lit/h

60.000.000₫

Ưu điểm của hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 650L/H

  • - Hệ thống sử dụng công nghê lọc RO tiêu chuẩn loại bỏ đến 99% các tạp chất, kim loại nặng, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, vi sinh, vi khuẩn…. cho nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.
  • - Nước lọc qua hệ thống đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT và tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
  • - Công suất lọc lớn  dùng nhu cầu sản xuất nước đóng bình, sử dụng cho các nơi đông người như bệnh viện, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp, văn phòng lớn…
  • - Hệ thống lọc (Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO) xúc rửa tự động hoặc bán tự động.
  • - Hệ thống hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố nhờ tích hợp bộ mạch điều khiển thông minh.
  • - Đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD
  • - Mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.
  • - Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
  • - Mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế,nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp,dừng điện đột ngột.

Bơm Cấp 1 bơm nước vào hệ thống.

Cột 1 thiết bị xử lý kim loại nặng: Cột lọc số 1 dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời xử lý kim loại sắt và mangan... còn trong nước nguồn.

Cột 2 thiết bị xử lý Cacbon: Cột lọc số 2 là quá trình hấp thụ các chất độc có trong nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước là thiết bị tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các thiết bị nối tiếp phía sau.

Cột 3 thiết bị làm mềm nước: Nước sau khi qua Cột lọc số 1, Cột  lọc số 2 được đưa đến Cột lọc số 3 (Cột Cation làm mềm nước). Tại Cột lọc số 3 độ cứng có trong nước như canxi, magie…được loại bỏ qua đường xả thải. Nước sau khi được làm mềm đạt QCVN01;2009/BYT và đưa vào cột lọc tinh.

Thiết bị lọc tinh: Lõi lọc PP kích thước lọc 5mc cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5mc. 

Bơm Cấp 2 bơm vào màng RO.

Thiết bị thẩm thấu ngược RO: Màng RO là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu (được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. 

 

Thông tin khác

Sản phẩm mới nhất

Sale

LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN LỌC TỔNG SINH HOẠT DN03ATLM

Giá khuyến mại 23.500.000₫

Giảm giá: -30%

Xem trước
Sale

LỌC TỔNG BIỆT THỰ W88-01

Giá khuyến mại 48.500.000₫

Giảm giá: -19%

Xem trước
Sale

LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN LỌC TỔNG SINH HOẠT DN02AUF NEW

Giá khuyến mại 35.500.000₫

Giảm giá: -10%

Xem trước
Sale

LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN BIỆT THỰ DN03 IUF

Giá khuyến mại 33.000.000₫

Giảm giá: -19%

Xem trước